Hệ thống băng tải đếm sản phẩm

11 Tháng Bảy, 2022

Mục lục

 Hệ thống băng tải đếm sản phẩm là gì?

   Trong các nhà máy sản xuất việc kiểm đếm số lượng sản phẩm là công đoạn hết sức quan trọng để đánh giá năng suất lao động trong ngày. Nếu sử dụng nhân công đếm sản phẩm sẽ mất nhiều chi phí và không hiệu quả. Vì thế hệ thống băng tải đếm sản phẩm được ra đời, giúp đơn giản hóa việc đếm sản phẩm. Loại băng tải này đang được ứng dụng ở hầu hết những công ty, xí nghiệp sản xuất giày dép, thuốc men, điện tử,… để đo lường số lượng sản phẩm, năng xuất, cũng như dựa vào đó để có kế hoạch sản xuất và đánh giá mức độ lương công nhân thật chính xác. Vậy băng tải đếm sản phẩm là gì? Mời các bạn cùng tìm hiểu qua bài viết sau.

 

Hệ thống đếm sản phẩm trên hệ thống băng tải hoạt động như thế nào?

     Hệ thống băng tải đếm được thiết kế để vận hành như một băng tải thông thường nhưng được lắp thêm bộ cảm biến quang có chức năng giúp đếm sản phẩm một cách đơn giản, hiệu quả. Băng tải hoạt động tự động giúp quá trình vận chuyển và đếm hàng diễn ra nhanh chóng giúp giảm chi phí thuê nhân công cho công đoạn đếm sản phẩm.

Thiết bị đếm sản phẩm
Thiết bị đếm sản phẩm

Bộ cảm biến quang lắp trong băng tải hoạt động theo cơ chế ra sao?

     – Bộ đếm nhảy khi ánh sáng vào đầu thu có sự thay đổi, tự nhiên mất nguồn sáng vào đầu thu.

     – Bộ đếm nhảy khi ánh sáng vào đầu thu có sự thay đổi, tự nhiên có ánh sáng chiều vào đầu thu.

 

Điểm nổi bật của hệ thống băng tải đếm sản phẩm:

Hệ thống băng tải phân loại sản phẩm
Hệ thống băng tải phân loại sản phẩm

     – Băng tải đếm sản phẩm có thiết kế khá đơn giản, dễ dàng vận hành và hoạt động ổn định được trong thời gian dài, giúp các doanh nghiệp vừa kiểm soát được số lượng sản phẩm, vừa tăng được năng suất công việc so với hình thức sản xuất truyền thống.

     – Ngoài ra các hệ thống băng tải đếm sản phẩm có thể kết hợp được với nhiều hệ thống băng tải khác để đẩy nhanh quá trình vận chuyển và đếm sản phẩm nhanh chóng, chính xác nhất.

 

     – Có thể sử dụng được ở mọi không gian quy mô, dễ dàng di chuyển và lắp đặt. Bảo trì, vệ sinh dễ dàng và nhanh chóng.

     – Chi phí đầu tư hệ thống băng tải đếm thấp, băng tải có tuổi thọ cao. Đầu tư một lần sử dụng được trong nhiều năm.

     – Sử dụng băng tải đếm sản phẩm, doanh nghiệp sẽ tiết kiệm được: thời gian, không gian và đặc biệt là công nhân. (Một băng tải có thể làm được khối lượng công việc của 8-11 công nhân) trong thời gian ngắn nhất.

    – Hệ thông đếm sản phẩm kết hợp với các cảm biến nhận biết các mã vạch và băng tải phân loại sản phẩm. Tạo thành hệ thống băng tải phân loại sản phẩm với số lượng lớn ứng dụng nhiều trong ngành chuyển phát nhanh, may mặc, Bưu chính .v.v. 

Băng tải đếm sản phẩm
Băng tải đếm sản phẩm

IFrame

Băng tải Hà Anh là đơn vị uy tín, chất lượng với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề sẽ mang đến cho khách hàng những sản phẩm đảm bảo, chi phí hợp lý. Rất nhiều khách hàng khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi đều cảm thấy hài lòng với sự chuyên nghiệp. Liên hệ tư vấn mua hàng nhanh chóng với chúng tôi qua:

Địa chỉ: Km9 + 700 Đại Lộ Thăng Long, An Khánh, Hoài Đức 

Hotline: 0899.338.555 – 0985.962.451 

E-mail: haanhtech.ltd@gmail.com

Youtube: https://bom.to/7vPnlZ1v5Lx00

Facebookhttps://www.facebook.com/Hanhtechnology/

Web: https://haanhtech.com/